Dịch vụ 1
Thiết kế nhà xưởng

Thiết kế nhà xưởng sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Hưng Yên

Cập nhật: 08-11-2018 02:47:57 | Thiết kế nhà xưởng | Lượt xem: 967

Công trình nhà xưởng sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Hưng Yên được xây dựng với 2 khối nhà xưởng, 1 nhà điều hành và các phân khu phụ trợ khác. Trong đó Nhà Việt đảm nhiệm vai trò thiết kế phân khu nhà xưởng số 1 và nhà văn phòng điều hành.

Vị trí xây dựng : 

Hưng Yên

Bao gồm :

2 khối nhà xưởng, 1 nhà điều hành

Diện tích :

3860m2

Bộ sưu tập các mẫu thiết kế nhà xưởng của Nhà Việt không ngừng tăng lên với hàng loạt dự án được thực hiện tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Và trong bài viết này, Nhà Việt trân trọng gửi tới quý độc giả thân thiết thiết kế nhà xưởng sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Hưng Yên mà chúng tôi đã triển khai thực hiện.

Khối tòa nhà văn phòng điều hành được đặt ngay phía trước xưởng sản xuất số 1 và được triển khai thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản với tạo hình vuông vắn, khỏe khoắn, cách phân chia không gian khoa học cùng ý đồ bố trí cửa sổ thông minh, không gian sân vườn tiểu cảnh đậm chất nghệ thuật đã mang tới một không gian làm việc xanh – sạch – sáng – đẹp cho doanh nghiệp. 

Hầu hết các công trình nhà xưởng sản xuất hiện nay đều được xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép, phần thưng tường được làm bằng tấm tôn, phần mái được làm bằng tôn cách nhiệt vừa mang lại hiệu quả xây dựng nhanh chóng, vừa bền bỉ lại tiết kiệm được đáng kể chi phí xây dựng cho chủ đầu tư, nhanh chóng đưa công trình đi vào sử dụng. Đó cũng là cách mà Nhà Việt tư vấn, triển khai thực hiện cho chủ đầu tư công trình này và các công trình khác.

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 269 Phạm Văn Đồng - P.Hải Thành - Q.Dương Kinh - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0931 590 000 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://nhavietpmc.com/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/   

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT  

Đối tác khách hàng

  • Thanh toán
  • Thanh toán 3
  • Thanh toán
  • Dịch vụ<br />Chăm sóc khách hàng uy tín.
  • Luôn luôn giá rẻ & <br />khuyến mại không ngừng.