Dịch vụ 1
Báo giá tham khảo công trình

Báo giá thiết kế kiến trúc Nhà Việt Pmc 2021

Cập nhật: 03-03-2021 09:00:34 | Báo giá tham khảo công trình | Lượt xem: 4866

Báo giá thiết kế kiến trúc Nhà Việt Pmc 2021

I- THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY MỚI

* Đơn giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT, áp dụng đối với công trình có tổng mức đầu tư <15 tỷ đồng, công trình có mức đầu tư >15 tỷ sẽ tính chi phí theo suất đầu tư.

* Đơn giá trên áp dụng cho công trình có tổng diện tích sàn trên 200m2, nếu:

- Tổng diện tích sàn từ 100 đến 175 m2, đơn giá nhân hệ số 1,2

- Tổng diện tích sàn từ 175 đến 200 m2, đơn giá nhân hệ số 1,1

- Tổng diện tích sàn <100 m2, đơn giá nhân hệ số 1,4.

* Đơn giá trên áp dụng cho nhà có thiết kế hiện đại, phổ thông, đối với công trình yêu cầu thiết kế đặc biệt dưới đây, đơn giá được nhân thêm với hệ số điều chỉnh sau:

- Kiến trúc mặt tiền hoặc nội thất Cổ điển, hệ số 1.2

- Kiến trúc và nội thất cổ điển, hệ số 1.5

- Kết cấu có giải pháp đặc biệt, hệ số 1.3

- Kèm dịch vụ giám sát thi công, hệ số 2.5 (Gói C,B), hệ số 2.0 (Gói A)

* Đơn giá trên áp dụng cho công trình xây mới, nếu công trình là cải tạo, đơn giá được nhân với hệ số từ 1,2 đến 1,4 tùy theo mức độ phức tạp của phương án kết cấu công trình.

GỢI Ý LỰA CHỌN ĐỐI VỚI CÁC GÓI TƯ VẤN

- Gói D: Gói thiết kế  ý tưởng, thích hợp với chủ nhà có hiểu biết nhất định về xây lắp công trình. NHÀ VIỆT cung cấp hồ sơ phục vụ xin phép xây dựng công trình và thiết kế ý tưởng kiến trúc.

- Gói C: Gói thiết kế cơ bản, phù hợp với chủ nhà có ý định tự mua đồ nội thất, trang trí nội thất và cảnh quan sân vườn dựa trên công năng kiến trúc do NHÀ VIỆT HẢI PHÒNG thiết kế.

- Gói B: Gói thiết kế cao cấp, phù hợp với chủ nhà muốn tự trang trí nội thất theo ý thích hoặc mua đồ sẵn dựa trên công năng đã được Công Trình NHÀ VIỆT thiết kế. Gói thiết kế này có thêm phần kiến trúc mở rộng và thiết kế sân vườn tiểu cảnh.

- Gói A: Gói thiết kế đặc biệt, phù hợp với chủ nhà muốn có một thiết kế đồng bộ, tổng thể từ khâu ý tưởng đến nội ngoại thất, cảnh quan công trình.

GIẢM GIÁ:

- Nhà Việt thi công trọn gói phần thô: Giảm 30% chi phí thiết kế.

- Nhà Việt thi công trọn gói phần xây dựng: Giảm 50% chi phí thiết kế.

- Nhà Việt thi công trọn gói công trình: Giảm 75% chi phí thiết kế.

- Khách hàng được giới thiệu từ khách hàng cũ: Giảm 10% chi phí thiết kế.

- Khách hàng thiết kế từ lần 2: Giảm 25% chi phí thiết kế            

CHI TIẾT HỒ SƠ THỂ HIỆN TRONG CÁC GÓI THIẾT KẾ 

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

- Với công trình thiết kế mới, hồ sơ nội thất là một phần của thiết kế xây dựng công trình, chi phí thiết kế nội thất tính theo gói thiết kế lựa chọn. Với công trình thiết kế cải tạo, việc thiết kế nội thất nếu không làm ảnh hưởng đến kết cấu của công trình thì được tính theo đơn giá dưới đây, nếu ảnh hưởng đến kết cấu công trình, đơn giá được nhân thêm với hệ số từ 1,2 đến 1,6 tùy theo độ phức tạp của việc cải tạo.

- Đơn giá áp dụng cho nội thất có thiết kế hiện đại, nếu khách hàng yêu cầu nội thất cổ điển, đơn giá được nhân với hệ số 2,0.

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN, CỔNG TƯỜNG RÀO

-  Hồ sơ thiết kế sân vườn, cổng tường rào, vườn sỏi, bể cảnh... đơn lẻ: Phí tư vấn thiết kế = 120.000 đ/m2. Phần vườn có thêm thiết kế mảng đứng, tính thêm theo m2 mảng đứng.

- Thành phần hồ sơ:

+ Cổng, tường rào và hệ thống kỹ thuật hạ tầng.

+ Bể nước trang trí.

+ Sân, đường đi dạo, giao thông nội bộ.

+ Bồn cỏ, cây trang trí.

+ Mặt bằng tổng thể cảnh quan sân vườn.

+ Lập khái toán.

+ Đèn và chi tiết trang trí phụ trợ.

Lưu ý: Chi phí thiết kế cảnh quan sân vườn được tính phải có giá trị hợp đồng tư vấn thiết kế trên 10.000.000 đồng. Nếu nhỏ hơn mức này, thiết kế phí sẽ được tính thành gói 10.000.000 đ.

NHÀ VIỆT với phương châm "Giải pháp toàn diện cho công trình" chân thành cảm ơn sự hợp tác và tín nhiệm của Quý khách hàng.

II- ĐƠN GIÁ DỰ ÁN

- Văn phòng, trụ sở làm việc, nhà công nghiệp, tổ hợp các công trình có quy hoạch tổng mặt bằng.

- Công trình nhà ở đơn lẻ có chi phí xây lắp công trình >15 tỷ: Được tính với quy mô dự án, đơn giá tư vấn tính toán theo suất đầu tư công trình và định mức chi phí tư vấn do nhà nước ban hành và nhân với hệ số điều chỉnh từ 0,7 đến 0,8.

- Quý khách hàng có nhu cầu khái toán chi phí tổng mức đầu tư công trình hoặc cần biết giá trị tư vấn Lập dự án, Thiết kế vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi hoặc tham khảo bảng tính đính kèm tại đây.

Đối tác khách hàng

  • Thanh toán
  • Thanh toán 3
  • Thanh toán
  • Dịch vụ<br />Chăm sóc khách hàng uy tín.
  • Luôn luôn giá rẻ & <br />khuyến mại không ngừng.