Dịch vụ 1
Thiết kế nhà xưởng

Cận cảnh thiết kế nhà xưởng hướng không gian xanh tại Hải Phòng

Cập nhật: 25-11-2020 07:16:55 | Thiết kế nhà xưởng | Lượt xem: 3943

Một mẫu thiết kế nhà xưởng lại hết sức "hữu tình" với thiết kế chú trọng mảng xanh và tính kết nối giữa mọi người. Ở đây, nhân viên và công nhân được quan tâm đến tinh thần, tính công bằng và sự gần gũi , tất cả đều hướng đến mục đích làm việc thoải mái để đạt năng suất hiệu quả nhất.

Trong xã hội hiện đại, việc phát triển công trình xanh là một tất yếu. Xu hướng xây dựng công trình nhà xưởng xanh hiện đang phát triển mạnh trong bất động sản công nghiệp. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa chú trọng đến việc xây dựng công trình xanh một cách đúng đắn, dù những lợi ích của công trình xanh đều mang tính lâu dài và bền vững. Hãy cùng tham khảo ngay thiết kế nhà xưởng Xanh cực hiện đại và ấn tượng mà các KTS chúng tôi đã thực hiện cho một doanh nghiệp tại Hải Phòng này.

Thông tin công trình

  • Loại hình công trình: Nhà xưởng không gian xanh.
  • Diện tích: 3000m2.
  • Số tầng: 2 tầng.
  • Địa điểm xây dựng: Hải Phòng.

Thiết kế kiến trúc công trình

Thiết kế nhà xưởng mở cho phép các khối văn phòng, các nhóm thiết kế, công nhân làm việc trong xưởng tự do di chuyển và tầm nhìn qua của các khung cửa kính để thúc đẩy làm việc một cách hiểu quả nhất. Không gian xanh nhẹ và cách làm mát tự nhiên từ các khối cây xanh thúc đẩy công việc có chất lượng cao. 

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG HƯỚNG ĐẾN KHÔNG GIAN XANH

Một công trình xanh khi toàn bộ các bức tường bao quanh nhà xưởng đều phủ kín cây cối. Bên ngoài nhà xưởng là khoảng sân ấn tượng với cây cỏ được trồng bài bản và có dụng ý thẩm mỹ.

Theo ý tưởng thiết kế của KTS Nhà Việt Pmc dành cho mẫu thiết kế nhà xưởng xanh - đẹp - ấn tượng này, có thể chứa một lượng lớn cây xanh để phục vụ như là một “môi trường làm việc gắn liền với hệ sinh thái xanh” cho các nhân viên cũng như tương tác với cảnh quan. 

Dự án này bao gồm nhà máy sản xuất, văn phòng,… phía bên ngoài bao gồm một mái nhà dài. Phần thú vị nhất của thiết kế nhà xưởng này là bên trong, giúp nhà máy nâng cao tính thẩm mỹ và có hệ thống, tập trung vào việc tạo ra các không gian linh hoạt và chức năng. Nhà máy được khớp nối xung quanh một khu vườn nhiệt đới ngoài trời. Khu vườn này không chỉ giúp tạo cảnh quan công trình thêm hài hòa, ấn tượng, mà còn điều hòa không khí, giúp môi trường làm việc nơi đây trở nên thoáng mát và trong lành hơn. 

Mẫu thiết kế nhà xưởng này lưu giữ một số lượng lớn cây xanh tạo nên một môi trường làm việc gần gũi thiên nhiên. Sân và nước làm tăng cường đặc điểm của nhiệt đới và đa dạng sinh học.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfront City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 ♦

 Hotline0931 590 000 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttps://nhavietpmc.com/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/  ♦ 

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 

Đối tác khách hàng

  • Thanh toán
  • Thanh toán 3
  • Thanh toán
  • Dịch vụ<br />Chăm sóc khách hàng uy tín.
  • Luôn luôn giá rẻ & <br />khuyến mại không ngừng.
Yêu cầu báo giá
NHẬN BÁO GIÁ