Dịch vụ 1
Thiết kế nhà xưởng

Mẫu thiết kế nhà xưởng tuyệt đẹp tại Ninh Bình

Cập nhật: 19-11-2020 07:15:36 | Thiết kế nhà xưởng | Lượt xem: 869

Tiếp nối các mẫu thiết kế nhà xưởng do các KTS tại Nhà Việt thực hiện. Hôm nay Chúng tôi sẽ mang đến một mẫu nhà xưởng có quy mô lớn với đầy đủ các khu nhà tại Ninh Bình. Hãy cùng theo dõi để xem nhà xưởng này có gì đặc biệt nhé.

Nhà xưởng ngày nay không chỉ được chú trọng về mặt công năng, mà còn được các Chủ đầu tư chăm chút về mặt thẩm mỹ. Điều này không chỉ tạo ấn tượng tốt đẹp cho đối tác, mà còn mang đến sự hứng khởi trong công việc cho công nhân viên.

Tổng thể kiến trúc là tổ hợp của 3 khu vực chính: khối văn phòng, khối nhà xưởng và khu nhà nghỉ. Hệ thống giao thông dành cho xe cộ chở hàng, xe tải, xe máy và người đi bộ được thiết kế khoa học, diện tích thông thoáng, đảm bảo an toàn cho mọi người khi tham gia giao thông

Bên trái là 2 khối nhà văn phòng điều hành được đặt tách biệt khu sản xuất để tránh ảnh hưởng công việc lẫn nhau. Chủ đầu tư cũng rất tâm lí khi xây dựng cả nhà bếp và nhà nghỉ phục vụ công nhân viên, tạo điều kiện để giúp mọi người luôn có tinh thần làm việc được tốt nhất.

Khu còn lại là tổ hợp các dãy nhà được xây theo kiểu biệt thự mini với tông trắng nâu làm chủ đạo, được sử dụng để cho các chuyên gia nghỉ ngơi khi đến đây công tác ngắn hạn.

Cả 2 khu vực này KTS đã khéo léo sử dụng tông màu trắng + xanh lam tạo sự liên kết cho công trình. Những gam màu này luôn tạo sự trang trọng, lịch sự, nhưng mang vẻ đẹp hiện đại, tạo cảm giác tươi mới tinh khôi nơi làm việc.

Khu vực chính giữa bao gồm dãy nhà xưởng sản xuất, nhà kho dùng để lưu trữ thành phẩm, đằng sau là trạm biến áp, trạm xử lí nước thải để lọc nước bẩn trước khi thải ra môi trường nước.

Nhà Việt PMC là nhà thầu chuyên thiết kế thi công trọn gói đa dạng công trình, đặc biệt là nhà xưởng. Chúng tôi với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, đã đang và sẽ tiếp tục tạo ra những công trình có giá trị cao về cả mặt kỹ thuật và thẩm mỹ, mang đến sự an tâm và hài lòng Quý khách hàng. Nếu bạn đang muốn kinh doanh nhà xưởng, hãy kết nối ngay với Chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc miễn phí.

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 269 Phạm Văn Đồng - P.Hải Thành - Q.Dương Kinh - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0931 590 000 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://nhavietpmc.com/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/   

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT  

Đối tác khách hàng

  • Thanh toán
  • Thanh toán 3
  • Thanh toán
  • Dịch vụ<br />Chăm sóc khách hàng uy tín.
  • Luôn luôn giá rẻ & <br />khuyến mại không ngừng.
Yêu cầu báo giá
NHẬN BÁO GIÁ