Dịch vụ 1
Thiết kế nhà xưởng

Thiết kế tổ hợp Nhà Xưởng - Nhà Kho - Văn Phòng FULIN COMPLEX tại Đồng Nai

Cập nhật: 23-11-2020 04:32:18 | Thiết kế nhà xưởng | Lượt xem: 3106

Thiết kế và thi công xưởng công nghiệp là một trong những dịch vụ trọng tâm phát triển mà Nhà Việt hướng đến, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu công nghiệp hóa của Đồng Nai nói riêng và của đất nước nói chung.

​Hiện nay, phần lớn các công trình nhà xưởng công nghiệp giống như tổ hợp Văn Phòng - Nhà kho - Nhà Xưởng này đều được xây dựng bằng giải pháp nhà khung thép nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho đơn vị đầu tư về chi phí, tiến độ, khả năng mở rộng nâng cấp cũng như bảo trì công trình.

Thông tin công trình

  • Loại hình công trình: Văn Phòng + Nhà Kho + Nhà Xưởng.
  • Diện tích: 11.520m2.
  • Số tầng: 5 tầng.
  • Địa điểm xây dựng: Đồng Nai.

Thiết kế kiến trúc công trình

Đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư là thiết kế nhà xưởng với phần ngoại thất công trình đơn giản, các kiến trúc sư của Nhà Việt PMC đã lựa chọn phong cách thiết kế tối giản cho công trình. Với phong cách này, phần ngoại thất công trình chỉ sử dụng những màu sắc đơn giản, không cần đến các chi tiết trang trí. Từ đó có thể giảm thiểu chi phí xây dựng cho chủ đầu tư.

Màu sắc chủ đạo được sử dụng là màu trắng, đơn giản, quen thuộc. Để tạo điểm nhấn cho công trình, các kiến trúc sư của Nhà Việt PMC sử dụng màu cam nổi bật cho mái che. 

Kết hợp với màu xanh của Logo, công trình vừa có sử đơn giản nhưng cũng có nét nổi bật và đặc trưng riêng của mình.

Khu vực tiền sảnh công trình được bao phủ chủ yếu bằng vật liệu kính. Vật liệu này giúp công trình trở nên sang trọng hơn. Khu vực sảnh chính dẫn vào khối văn phòng. Đây là lối vào của nhân viên văn phòng, khách hàng, người điều hành. Chính vì vậy, mang đến cảm nhận về sự chuyên nghiệp, hiện đại là vô cùng quan trọng. 

Công nhân làm việc vào trực tiếp nhà xưởng bằng các lối vào bên hông. Nhiều lối vào tạo sự thuận tiện và phân chia rõ ràng giữa các khối khác nhau. Đồng thời cũng có sự liên kết trong hoạt động tổng thể của nhà máy. 

Đặc thù khi thiết kế nhà xưởng là không yêu cầu cầu kỳ trong phần ngoại thất công trình. Thay vào đó, bố trí công năng công trình hợp lý là yếu tố quan trọng cần được đặt lên hàng đầu. Tùy vào loại sản phẩm sản xuất của nhà xưởng, các kiến trúc sư sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.

Đối với nhà xưởng sản xuất, để đảm bảo quá trình lưu thông của người và hàng hóa được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, chúng tôi bố trí cửa ở tất cả các mặt của nhà xưởng với lối giao thông thông thoáng cho phép các xe container ra vào lấy hàng một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó các chi tiết cửa sổ, tôn lấy sáng trên mái cũng được bố trí khoa học nhằm tận dụng một cách tốt nhất nguồn ánh sáng tự nhiên, góp phần giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ trong quá trình sản xuất.

Theo đó, khu nhà văn phòng điều hành được bố trí ở ngay bên ngoài khu vực cổng chính và nằm ở giữa nhà xưởng nên khá thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực để quản lý. Hơn nữa, khu nhà này được thiết kế theo phong cách hiện đại khá hút mắt, tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác khi tới tham quan doanh nghiệp.

Thiết kế nhà xưởng mặt bằng tầng 1

Thiết kế nhà xưởng mặt bằng tầng lửng

Thiết kế nhà xưởng mặt bằng tầng 2

Thiết kế nhà xưởng mặt bằng tầng 3

Thiết kế nhà xưởng mặt bằng tầng 4

Thiết kế nhà xưởng mặt bằng tầng 5

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công xưởng may công nghiệp tại Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung, hãy liên hệ với chúng tôi – đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà xưởng bằng giải pháp nhà khung thép để được tư vấn và báo giá cụ thể cho công trình của mình. Trân trọng và hợp tác !

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0931 590 000 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttps://nhavietpmc.com/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/   

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 

Đối tác khách hàng

  • Thanh toán
  • Thanh toán 3
  • Thanh toán
  • Dịch vụ<br />Chăm sóc khách hàng uy tín.
  • Luôn luôn giá rẻ & <br />khuyến mại không ngừng.
Yêu cầu báo giá
NHẬN BÁO GIÁ