Dịch vụ 1
Báo giá tham khảo công trình

Đơn giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp 25x50m có cầu trục

Cập nhật: 09-06-2017 10:06:24 | Báo giá tham khảo công trình | Lượt xem: 2757

Đơn giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp 25x50m có cầu trục

Trong bài viết trước chúng tôi đã đưa ra cho quý khách hàng Báo giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp 25x50mkhông cầu trục theo tiêu chuẩn loại D với đơn giá cụ thể cho từng hạng mục công trình. Và trong bài viết này, chúng tôi tiếp tục gửi tới quý khách hàng báo giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp 25x50m có cầu trục theo tiêu chuẩn loại D – tiêu chuẩn cơ bản nhất để quý khách hàng tham khảo.

Trong các công trình nhà xưởng công nghiệp hiện nay, cầu trục được sử dụng khá phổ biến với công năng đó là nâng hạ nguyên vật liệu, máy móc trong quá trình sản xuất. Vậy với những công trình nhà xưởng sử dụng cầu trục như thế này có diện tích xây dựng là 1250m2 (tương ứng kích thước là 25x50m) thì chi phí đầu tư khoảng bao nhiêu?

Đơn giá xây dựng từng hạng mục được áp dụng theo tiêu chuẩn xây dựng loại D – loại tiêu chuẩn xây dựng cơ bản nhất, cụ thể đơn giá các hạng mục như sau:

1.      Hệ khung thép tiền chế

-         Theo tiêu chuẩn chất lượng loại D – tiêu chuẩn cơ bản nhất thì hệ khung thép của công trình nhà xưởng 25x50m có cầu trục sử dụng loại thép Trung Quốc, được làm sạch và gia công thủ công. Bề mặt cấu kiện được phủ sơn 2 lớp theo tiêu chuẩn sơn Alkyd chống rỉ, chống ăn mòn tốt.

-         Tất cả các chi tiết bulong sử dụng cho hệ khung thép đều là bulong cường độ cao, mạ kẽm bề mặt để chống rỉ và sự ăn mòn, đảm bảo liên kết các chi tiết cấu kiện tốt nhất.

-         Hệ khung thép tiền chế của công trình nhà xưởng được Nhà Việt bảo hành trong 12 tháng.

-         Phần khung thép theo tiêu chuẩn loại này phù hợp với các công trình nhà xưởng 25x50m có thời gian khai thác sử dụng trên 30 năm.

-         Các thông số kỹ thuật cụ thể:

        + Nhịp khung (chiều rộng xưởng): 25m

        + Chiều cao: 7m

        + Bước khung: 6,3m

        + Số bước: 8

 

=> Đơn giá dự kiến cho phần hệ khung thép tiền chế của công trình nhà xưởng 25x50m có cầu trục theo tiêu chuẩn D mà Nhà Việt áp dụng đó là: 1,327,140,000 đồng.

2.      Hệ mái tôn

Cũng theo tiêu chuẩn xây dựng loại D, phần mái tôn của công trình được triển khai như sau:

-         Mái sử dụng tôn mạ màu 1 lớp (không có cách nhiệt, không có mặt dưới), xuất xứ tôn liên doanh (có thể là tôn Đông Á, Naki, SUNCO, Hoa Sen…). Phần máng nước, bò úp diềm mái sử dụng loại tôn mạ 0.45 phổ thông.

-         Với tiêu chuẩn tôn cơ bản loại D này, tôn mái chỉ có tác dụng che chắn, không có tác dụng cách nhiệt, cách âm, thích hợp với những công trình nhà xưởng nhà kho đơn giản, không yêu cầu cao về các vấn đề trên.

-         Nếu quý khách hàng có yêu cầu cao hơn về phần tôn mái thì có thể lựa chọn mức tiêu chuẩn A, B hoặc C. Để biết chi tiết các tiêu chuẩn tôn mái, vui lòng tham khảo bài viết 4 tiêu chuẩn tôn mái phổ thông cho nhà xưởng công nghiệp của chúng tôi.

                Đơn giá dự kiến cho phần tôn mái

=> Đơn giá dự kiến cho phần tôn mái (đã bao gồm chi phí vật liệu và chi phí thi công trọn gói) là 250,657,153 đồng.

3.      Hệ tôn và xà gồ thưng tường

Phần tường bao xung quanh xưởng được xây bằng gạch bê tông mạt đá (gạch không nung), có độ cao 1m nhằm tăng độ an toàn cho công trình, tránh tối đa các va đập mạnh ở tầm thấp có thể xảy ra ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

Phần thưng tường phía trên sử dụng tôn liên doanh mạ 1 lớp giúp giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo sự an toàn tối đa cho nhà xưởng. 

Đơn giá dự kiến cho phần hệ tôn và xà gồ thưng tường 

=> Đơn giá dự kiến cho phần hệ tôn và xà gồ thưng tường (đã bao gồm chi phí vật liệu và chi phí thi công trọn gói) là: 148,010,958 đồng.

4.      Hệ cửa nhà xưởng (cửa chính, cửa ngách, cửa sổ, cửa chớp thoáng)

Căn cứ theo tiêu chuẩn xây dựng loại D, phần cửa của công trình được triển khai như sau:

- Cửa chính: cửa chính của xưởng sử dụng loại cửa khung sắt đẩy bịt tôn – loại cửa cơ bản nhất, giá thành thấp nhất, bố trí tất cả là 3 cửa với kích thước chiều rộng và chiều cao tương ứng là 5m và 4,5m. Kích thước cửa như thế này đảm bảo sự di chuyển của người cũng như các phương tiện vận chuyển hàng có thể ra vào dễ dàng nhất.

- Cửa đi phụ: 1 cửa đi phụ được bố trí ở mặt bên của xưởng có chiều rộng và chiều cao tương ứng là 4,5mx4,5m. Cửa này cũng dùng loại cửa đẩy khung sắt bịt tôn giống như cửa đi chính.

- Cửa sổ sử dụng cửa nhôm kính đố 25x76 Đông Á, giúp tận dụng nguồn sáng tự nhiên, điều hòa không khí trong xưởng.

Đơn giá dự kiến cho phần hệ cửa nhà xưởng

=> Đơn giá dự kiến cho phần hệ cửa nhà xưởng (đã bao gồm vật liệu và các chi phí thi công trọn gói) là: 124,938,000 đồng.

5.      Hệ tường xây, trát tường, hoàn thiện tường

Như trên cúng tôi có đề cập tới ở trên, phần tường nhà xưởng được xây bằng gạch bê tông mạt đá có độ dày 220mm, có sử dụng bê tông giằng đinh tường dày 10cm, 200#, đá 1x2, cốt thép giằng tường, 2D8, đai D6@200.

Đơn giá dự kiến cho hệ tường xây, trát tường, hoàn thiện tường

=> Đơn giá dự kiến cho hệ tường xây, trát tường, hoàn thiện tường (đã bao gồm nguyên vật liệu và chi phí thi công trọn gói) là 99,217, 500 đồng.

6.      Phần nền nhà xưởng

Với nhà xưởng tiêu chuẩn cơ bản nhất, tương ứng tiêu chuẩn loại D của Nhà Việt, nền được đổ 1 lớp bê tông thương phẩm mác 250 dày 7cm, bề mặt được cắt rãnh để chống nứt bề mặt và bề mặt nền không có lớp phủ.

Đơn giá dự kiến cho phần nền nhà xưởng

=> Đơn giá dự kiến cho phần nền nhà xưởng (đã bao gồm vật liệu và chi phí thi công) là 170,302,923 đồng.

TỔNG CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG 25X50M CÓ CẦU TRỤC

Tổng chi phí xây dựng nhà xưởng = chi phí xây dựng (phần móng và các hạng mục bên trong) + chi phí quản lý thi công = 2,988,890,000 đồng (tương ứng suất đầu tư 2,390,000 đồng/ m2).

Trên đây là đơn giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp kích thước 25x50m có cầu trục theo tiêu chuẩn loại D – mức tiêu chuẩn cơ bản nhất để quý khách hàng và các đơn vị đầu tư tham khảo. Nếu quý khách hàng có mong muốn xây dựng nhà xưởng chất lượng hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được đơn giá xây dựng theo cấp độ tiêu chuẩn cao hơn tương ứng với nhu cầu và suất đầu tư mà khách hàng lựa chọn.

CAM KẾT CỦA NHÀ VIỆT VỚI CHỦ ĐẦU TƯ

- Hợp tác với chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ được xây dựng nhà xưởng với các vật liệu tiêu chuẩn chất lượng, quy trình thi công chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn xây dựng về nhà xưởng, tiến độ thi công nhanh chóng mà chi phí đầu tư hợp lý so với các đơn vị khác.

- Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng vật liệu xây dựng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt cho các công trình nhà xưởng mà mình thi công.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG ONLINE

Hiện nay, Nhà Việt đang triển khai ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặt hàng online:

-         MIỄN PHÍ chi phí thiết kế nhà xưởng với những công trình có giá trị đầu tư xây dựng > 1,5 tỷ đồng.

-         TẶNG 50% chi phí thiết kế nhà xưởng với những công trình có giá trị đầu tư xây dựng > 0,5 tỷ đồng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà xưởng theo mức tiêu chuẩn khác hoặc kích thước khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0931 590 066 để được tư vấn, báo giá cụ thể, nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Nhà Việt – VHBC building: “Giải pháp tạo lập giá trị”

Đối tác khách hàng

  • Thanh toán
  • Thanh toán 3
  • Thanh toán
  • Dịch vụ<br />Chăm sóc khách hàng uy tín.
  • Luôn luôn giá rẻ & <br />khuyến mại không ngừng.
Yêu cầu báo giá
NHẬN BÁO GIÁ