Dịch vụ 1
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới

Đẹp và sang trọng với Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 2 tầng tại Quảng Bình

Cập nhật: 06-10-2018 10:44:11 | Thiết kế nhà hàng tiệc cưới | Lượt xem: 3346

Nhà hàng tiệc cưới đòi hỏi sự tỉ mỉ, khoa học từ kiến trúc bên ngoài tới nội thất bên trong. Hiểu được nguyên tắc ấy, các KTS Nhà Việt, bằng kinh nghiệm và đôi mắt thẩm mỹ tinh tường đã tạo nên thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại Quảng Bình vô cùng ấn tượng ngay sau đây.

Nhắc tới thiết kế nhà hàng tiệc cưới là nhắc tới một dạng công trình nhà hàng tổ chức sự kiện khác hẳn các không gian nhà hàng ăn uống thông thường. Nhà hàng tiệc cưới đòi hỏi sự tỉ mỉ, khoa học từ kiến trúc bên ngoài tới nội thất bên trong. Hiểu được nguyên tắc ấy, các KTS Nhà Việt, bằng kinh nghiệm và đôi mắt thẩm mỹ tinh tường đã tạo nên thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại Quảng Bình vô cùng ấn tượng ngay sau đây.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp, sang trọng tại Quảng Bình

Xét về kiến trúc bên ngoài, thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại Quảng Bình này được triển khai theo lối kiến trúc tân cổ điển, là sự hòa phối tuyệt vời của phong cách cổ điển và hiện đại. Công trình trở nên sang trọng, lịch lãm đúng chất nơi tổ chức các bữa tiệc trang trọng như tiệc cưới, hội nghị và được bao phủ bởi gam màu trắng chủ đạo, cùng với đó là hệ cửa sổ mái vòm tầng 2 cực kỳ độc đáo. Vậy bên trong công trình này mọi thứ được bố trí như thế nào? 

Góc nghiêng tuyệt đẹp của thiết kế nhà hàng tiệc cưới

Mặt bằng tầng 1

Về mặt bằng công năng, công trình bao gồm 2 tầng và được bố trí rất khoa học. Tại tầng 1, một hội trường với diện tích 436m2 có sức chứa khoảng 350 người rất thích hợp để tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo quy mô vừa phải. Các phân khu chức năng hỗ trợ như khu vực soạn chia, quầy bar, khu vực pha chế và WC chung cho cả tầng được bố trí khéo léo nhằm mang tới sự thuận tiện nhất cho cả nhân viên phục vụ và khách tham dự tiệc.

Mặt bằng tầng 2

Để tạo cảm giác rộng thoáng tối đa, thông tầng đã được vận dụng vào trong công trình này. di chuyển lên tầng 2, chúng ta tới với không gian tiệc cưới lớn hơn với diện tích lên tới 492m2. Đây được bố trí làm hội trường tổ chức tiệc cưới, tổ chức hội nghị, hội thảo quy mô lớn với sức chứa khoảng 500 – 600 người. Sân khấu và khu vực điều chỉnh âm thanh được bố trí đảm bảo toàn bộ khách tham dự buổi tiệc đều có thể xem các tiết mục cũng như các sự kiện xảy ra trên sân khấu.

Với khoảng cách bố trí giữa các bàn khá rộng như thế này, những người tham dự tiệc và phục vụ có thể dễ dàng di chuyển mà không lo đụng phải người khác gây bất tiện. Đây là điều luôn được các KTS của chúng tôi chú trọng tới.

Mặt bằng mái

Có thể nói, bằng cách tổ chức công năng khoa học, cách hòa phối kiến trúc ấn tượng, thiết kế nhà hàng tiệc cưới thực sự đã trở thành thế mạnh của Nhà Việt và chắc chắn sẽ có nhiều hơn những thiết kế nhà hàng tiệc cưới khác sẽ ra đời. Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết của chúng tôi để có thêm những gợi ý tuyệt vời về thiết kế nhà hàng tiệc cưới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0931 590 000 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://nhavietpmc.com/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/   

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 

Đối tác khách hàng

  • Thanh toán
  • Thanh toán 3
  • Thanh toán
  • Dịch vụ<br />Chăm sóc khách hàng uy tín.
  • Luôn luôn giá rẻ & <br />khuyến mại không ngừng.
Yêu cầu báo giá
NHẬN BÁO GIÁ