Dịch vụ 1
Thiết kế Showroom

Mẫu thiết kế showroom ô tô hiện đại với nhiều phương án đẹp tại Quảng Ninh

Cập nhật: 06-07-2018 04:55:04 | Thiết kế Showroom | Lượt xem: 1726

Công trình showroom và trung tâm bảo dưỡng ô tô tại Quảng Ninh dự kiến nâng cấp tầng 3 và 4 để mở rộng quy mô kinh doanh, tăng thêm công năng sử dụng một cách hiệu quả. Trên cơ sở nắm bắt được ý tưởng của chủ đầu tư cũng như các thông số kỹ thuật cần thiết, Nhà Việt triển khai thiết kế phối cảnh 3D và mặt bằng công năng cụ thể.

Nếu bạn là một chủ đầu tư đang có ý định nâng cấp, cải tạo công trình showroom và trung tâm bảo dưỡng hiện tại của mình thì hãy tiếp tục dõi theo bài viết này của chúng tôi để có được gợi ý hoàn hảo nhất.

Công trình showroom và trung tâm bảo dưỡng ô tô tại Quảng Ninh dự kiến nâng cấp tầng 3 và 4 để mở rộng quy mô kinh doanh, tăng thêm công năng sử dụng một cách hiệu quả. Trên cơ sở nắm bắt được ý tưởng của chủ đầu tư cũng như các thông số kỹ thuật cần thiết, Nhà Việt triển khai thiết kế phối cảnh 3D và mặt bằng công năng cụ thể của tầng 3 và 4 như sau:

Thiết kế kiến trúc showroom phối cảnh 3D

Phối cảnh 3D tổng thể công trình showroom và trung tâm bảo dưỡng ô tô tại Quảng Ninh

Tiếp nối thiết kế tầng 2, tầng 3 có kiến trúc tương tự lấy gam màu trắng nền nã làm tông màu chủ đạo kết hợp với lam che nắng màu ghi có tác dụng che bụi, che nắng và tăng tính thẩm mỹ cho mặt tiền showroom. 

Thiết kế showroom ô tô tại Quảng Ninh

Tại vị trí tầng 3 được bố trí một lối giao thông để khách hàng có thể dễ dàng mang xe ô tô của mình lên khu vực bảo dưỡng, sửa chữa.

Tầng 4 là không gian café cho khách nên thay vì sử dụng lam chắn nắng, các KTS bố trí hệ cửa sổ cỡ lớn tạo view thoáng để khách hàng có thể thư giãn thưởng thức tách café thơm ngon và ngắm nhìn xung quanh trong khi chờ đợi. 

Mặt bằng công năng tầng 3 và 4

Mặt bằng công năng tầng 3 

Nếu như khu vực tầng 1 và 2 được dành để trưng bày, giới thiệu các sản phẩm xe hơi mới nhất, ấn tượng nhất phục vụ khách hàng có nhu cầu mua xe thì tầng 3 được dành trọn vẹn để bố trí khu vực tân trang, bảo dưỡng xe.

Lối xe lên xuống được bố trí dạng chữ U nằm ngang, lượn theo các phân khu dịch vụ rất khoa học và hợp lý.

Khu vực sửa chữa được chia ra làm rất nhiều khu nhỏ khác nhau và được sắp xếp theo trình tự bảo dưỡng và sửa chữa từ đầu tới cuối nên khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được đâu là nơi mình cần đưa xe vào. Thang bộ và WC dùng chung cho cả tầng được bố trí ngay bên cạnh lối lên xuống của xe nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Tầng 4 được bố trí làm không gian giải khát, phục vụ đồ uống cho khách hàng có diện tích bằng 1 nửa của các tầng phía dưới

Mặt cắt tầng 3 và 4

Trên đây là phương án thiết kế phối cảnh và bố trí mặt bằng công năng dự án nâng cấp, mở rộng showroom và trung tâm bảo dưỡng ô tô tại Quảng Ninh mà Nhà Việt thực hiện. Mong rằng nó sẽ là phương án tham khảo hữu ích cho các đơn vị đầu tư đang có ý định triển khai mở rộng kinh doanh theo hướng trên.  

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0931 590 000 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://nhavietpmc.com/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/   

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 

Đối tác khách hàng

  • Thanh toán
  • Thanh toán 3
  • Thanh toán
  • Dịch vụ<br />Chăm sóc khách hàng uy tín.
  • Luôn luôn giá rẻ & <br />khuyến mại không ngừng.
Yêu cầu báo giá
NHẬN BÁO GIÁ