Dịch vụ 1
Thiết kế Showroom

Nổi bật với mẫu Thiết kế Showroom ô tô đáng chú ý tại Hải Phòng

Cập nhật: 10-09-2021 09:23:38 | Thiết kế Showroom | Lượt xem: 4993

Mẫu thiết kế showroom ô tô đáng chú ý nữa mà các KTS Nhà Việt thực hiện cho chủ đầu tư tại Hải Phòng. Đây là showroom chuyên về phụ tùng, bảo dưỡng xe ô tô. Và hãy cùng xem các KTS của chúng tôi thực hiện thiết kế này như thế nào ngay sau đây. 

Tiếp tục là một thiết kế showroom ô tô đáng chú ý nữa mà các KTS Nhà Việt thực hiện cho chủ đầu tư tại Hải Phòng. Đây là showroom chuyên về phụ tùng, bảo dưỡng xe ô tô. Và hãy cùng xem các KTS của chúng tôi thực hiện thiết kế này như thế nào ngay sau đây.

Thông tin công trình

  • Loại hình công trình: Gara Ô tô.
  • Diện tích: 166,6m2.
  • Số tầng: 3 tầng.
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại.
  • Địa điểm xây dựng: Hải Phòng.

Phân tích thiết kế kiến trúc hiện đại của Gara Ô tô

Thiết kế phối cảnh showroom ô tô 3 tầng tại Hải Phòng

Hiện đại chính là phong cách chủ đạo trong thiết kế showroom ô tô này. Công trình thực sự nổi bật và gây sự chú ý với khách hàng cũng như người qua đường bằng 3 gam màu trắng – đỏ - đen chủ đạo.

Bên cạnh đó, thiết kế này còn khác biệt so với các công trình khác ở chỗ các lam che nắng được cách điệu, cắt CNC đầy tinh tế với họa tiết hình bánh xe – đặc trưng cho sản phẩm chủ đạo mà doanh nghiệp này đang kinh doanh đó chính là trưng bày, bán các sản phẩm linh kiện phụ tùng ô tô.

Tìm hiểu mặt bằng công năng Gara Ô tô

Đó là vẻ ngoài, vậy còn công năng cụ thể bên trong từng tầng showroom được bố trí như thế nào? 

Mặt bằng tầng 1

Ngay lối cửa vào tầng 1 của showroom chính là không gian dành cho khách chờ cực rộng thoáng với diện tích hơn 60m2. Hơn 100m2 còn lại ở phía trong được dành trọn vẹn cho việc bố trí không gian trưng bày, sửa chữa xe. WC dùng chung cho cả tầng được bố trí ngay phía tay trái lối cửa ra vào sát chân cầu thang. Đây chính là cách bố trí mặt bằng công năng thường thấy của các showroom trưng bày và sửa chữa ô tô hiện nay, đảm bảo các khu vực có sự kết nối tốt nhất. 

Mặt bằng tầng 2

Di chuyển lên tầng 2 chúng ta đến với không gian kho cực kỳ rộng với diện tích 166,6m2. Tại đây, tất cả các phụ tùng, linh kiện xe ô tô được bảo quản an toàn, ngăn nắp và thuận tiện cho việc lấy và cất giữ.

Mặt bằng tầng 3

Toàn bộ tầng 3 được dành để bố trí không gian làm việc cho ban lãnh đạo cũng như không gian phụ trợ như phòng ăn + bếp để phục vụ cho cán bộ nhân viên làm việc tại đây. Bên cạnh đó, hệ thống tiểu cảnh, sân vườn được bố trí hợp lý, tạo nên không gian cảnh quan ấn tượng, giúp mọi người thư giãn, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Mặt bằng tầng mái

Với diện mạo ấn tượng cùng cách bố trí công năng từng tầng khoa học, hợp lý, thiết kế showroom ô tô hiện đại tại Hải Phòng này một lần nữa đã giúp cho các KTS Nhà Việt PMC khẳng định mình là đối tác tin cậy của mọi khách hàng có nhu cầu thiết kế showroom tại Hải Phòngtoàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu tạo dựng showroom ấn tượng, nhanh chóng và tiết kiệm. Với dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói từ A-Z, Nhà Việt PMC cam kết mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0931 590 000 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://nhavietpmc.com/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/   

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 

Đối tác khách hàng

  • Thanh toán
  • Thanh toán 3
  • Thanh toán
  • Dịch vụ<br />Chăm sóc khách hàng uy tín.
  • Luôn luôn giá rẻ & <br />khuyến mại không ngừng.
Yêu cầu báo giá
NHẬN BÁO GIÁ