Dịch vụ 1
Thiết kế Văn Phòng - Chung Cư

Thiết kế văn phòng công ty tại Đồng Nai

Cập nhật: 07-07-2018 09:53:31 | Thiết kế Văn Phòng - Chung Cư | Lượt xem: 1229

Phương án thiết kế nâng tầng văn phòng làm việc công ty Đài Loan tại Đồng Nai mà Nhà Việt triển khai thực hiện trong những tháng đầu năm 2017 sẽ là tham khảo hữu ích cho các đơn vị doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng công năng của văn phòng trong thời gian tới.

Phần việc mà Nhà Việt đảm nhiệm ở công trình này đó chính là lên phương án thiết kế phối cảnh kiến trúc và mặt bằng công năng tầng 4: khu vực phòng ăn + nghỉ + giải trí cho cán bộ nhân viên của doanh nghiệp với diện tích khoảng 590m2.

Giữ nguyên lối kiến trúc sẵn có ban đầu của khối văn phòng 3 tầng phía dưới, tầng 4 được triển khai thiết kế “phá cách” một chút đó là khu vực ban công được mở rộng, giúp nhân viên có thể vừa ăn, vừa thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Góc nhìn khác của tòa văn phòng 4 tầng

Và đây chính là mặt bằng công năng cụ thể tầng 4 – tầng bổ sung mà Nhà Việt thực hiện:

Mặt bằng công năng tầng 4 – tầng mở rộng

Nếu như ở 3 tầng dưới được sử dụng để làm văn phòng làm việc thì tầng 4 mở rộng được sử dụng để bố trí không gian ăn + nghỉ ngơi, giải trí cho cán bộ nhân viên.

Theo đó, ngay cạnh lối ra của thang máy chính là bếp nấu (30m2) và phòng ăn cho cán bộ nhân viên (96m2) với sức chứa từ 50 – 60 người cùng lúc. Bên cạnh đó, một phòng ăn VIP dành cho lãnh đạo cũng như quan khách được bố trí liền kề với diện tích 36m2, có thể chứa khoảng 20 người. Không gian phòng ăn được bố trí liền sát với ban công rộng thoáng, tạo điều kiện lý tưởng để cán bộ nhân viên có thể thưởng thức bữa ăn một cách thoải mái nhất, thư thái nhất, góc view đẹp mắt nhất.

Đối diện với không gian bếp và phòng ăn đó là khu vực phụ: WC, kho, phòng giặt phơi và 1 phòng giải trí (22m2) để mọi người có thể vui chơi, giải trí trong giờ giải lao.

Diện tích còn lại được sử dụng để bố trí 6 phòng nghỉ (mỗi phòng có diện tích 22m2) để cán bộ nhân viên có thể nghỉ ngơi tại chỗ với đầy đủ thiết bị cần thiết.

Trên đây chính là toàn bộ phương án thiết kế mở rộng văn phòng làm việc của doanh nghiệp Đài Loan tại Đồng Nai mà Nhà Việt triển khai và giới thiệu tới quý độc giả cũng như các đơn vị đầu tư tham khảo. Khi có nhu cầu thiết kế, cải tạo, mở rộng văn phòng làm việc, đừng quên liên hệ với chúng tôi để có những phương án thiết kế tối ưu nhất. Trân trọng và hợp tác!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0931 590 000 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://nhavietpmc.com/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/   

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 

 

Đối tác khách hàng

  • Thanh toán
  • Thanh toán 3
  • Thanh toán
  • Dịch vụ<br />Chăm sóc khách hàng uy tín.
  • Luôn luôn giá rẻ & <br />khuyến mại không ngừng.
Yêu cầu báo giá
NHẬN BÁO GIÁ