Dịch vụ 1
Thiết kế Văn Phòng - Chung Cư

Ý tưởng thiết kế nhà văn phòng phức hợp Công ty tại Hải Phòng

Cập nhật: 03-03-2022 08:06:40 | Thiết kế Văn Phòng - Chung Cư | Lượt xem: 1723

Thiết kế kiến trúc công trình này chỉ cần vài đường cong đã ấn tượng. Thủ pháp kiến trúc thanh và mảng miếng đã kiến tạo thành công thẩm mỹ tòa nhà. Kính không nhiều nhưng ngôi nhà trông nhẹ nhàng, thanh mảnh không nặng nề.

Tạo ra các mảng xanh cảnh quan, tạo thành hệ thống khu công nghiệp chế tạo xanh, nâng cao trải nghiệm người sử dụng. Đi làm như đi các khu spa, resort từ đó nâng cao tinh thần người lao động.

Kiến trúc hiện đại được thiết kế xây dựng với hình khối mảng có tính chất đơn giản và tính tạo hình cao, những khách hàng mong muốn sự tiện nghi và những không gian nhỏ nhắn xinh xắn. Kiến trúc hiện đại đòi hỏi sự sáng tạo của kiến trúc sư. Để công trình xây dựng thực sự đẹp thì kiến trúc sư phải giỏi, có ý tưởng hay, tỷ lệ hình khối, mảng đường nét phải cô đọng xúc tích. Vật liệu sử dụng để hoàn thiện mặt tiền yêu cầu cao cấp mới đảm bảo độ bền đẹp của công trình.

Tòa nhà văn phòng kính này với điểm nhấn là các cột xéo chịu tải khối nhà nhô ra phía trên

Tòa nhà văn phòng trông như tấm bê tông đặt trên khối hộp kính. Hiện nay, kiến trúc nhà văn phòng hiện đại này có thiết kế phá vỡ sự phân chia bên ngoài và bên trong. Vách kính trong suốt. Tòa nhà văn phòng này giúp nhân viên đang ngồi ở trong phòng làm việc cảm giác như đang ngồi ở ngoài trời.

Tòa nhà văn phòng 3 tầng này không chỉ mang lại cho nhân viên không gian làm việc thoải mái, tập trung hơn.  Thiết kế này còn hướng tới tính nghệ thuật cao. Với những đường nét, bố cục thiết kế hài hòa tạo ra một không gian làm việc xóa tan mọi cứng nhắc, mệt mỏi.

Mặt bằng nhà điều hành là một hình chữ nhật đơn giản.

Mẫu nhà văn phòng 2 tầng hiện đại này có mặt tiền sử dụng kính tiết kiệm năng lượng. Mảng vách tường màu trắng trang trí cách điệu nhành cây đủ để gây thương nhớ. Với 2 màu đen trắng tạo tòa nhà nên cảm giác rất mạnh mẽ.

Không cần xử lý nhiều tự bản thân hình khối tòa nhà văn phòng đã đẹp

Việc tận dụng tối đa các diện tích, để thiết kế. Tái tạo thành các không gian kiến trúc văn phòng hiện đại. Kết hợp với những công năng tiện nghi khác. Chính là một trong những phương án thiết kế văn phòng hiện đại. Đang được các chủ đầu tư ưa chuộng và phát triển nhất ngày nay.

Việc thiết kế, cũng như bố trí những không gian kinh doanh, văn phòng làm việc và sinh hoạt vui chơi giải trí khác. Chính là một trong những điều mà ASO muốn thể hiện trong mẫu thiết kế văn phòng cao cấp này.

Hầu hết, các mẫu thiết kế văn phòng hiện nay, ngoài việc đảm bảo sự sang trọng trong thiết kế, tiện nghi trong công năng. Thì việc tạo ra một không gian làm việc với thiết kế mở, đơn giản trong từng chi tiết. Xây dựng một nơi làm việc thoải mái, thoáng đáng. Giúp sự giao tiếp, cũng như sự phối hợp của các nhân viên với nhau diễn ra một cách thuận tiện và hiệu quả nhất.

Thiết kế văn phòng xanh chú trọng sử dụng cây cối vào trang trí nội ngoại thất văn phòng. Sử dụng văn phòng xanh là góp phần rất lớn vào việc bảo vệ môi trường. Giúp sử dụng tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và chống biến đổi khí hậu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfront City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 ♦

 Hotline0931 590 000 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://nhavietpmc.com/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/  ♦ 

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 

Đối tác khách hàng

  • Thanh toán
  • Thanh toán 3
  • Thanh toán
  • Dịch vụ<br />Chăm sóc khách hàng uy tín.
  • Luôn luôn giá rẻ & <br />khuyến mại không ngừng.
Yêu cầu báo giá
NHẬN BÁO GIÁ