Dịch vụ 1
Công trình dịch vụ

Thi công nhà hàng khung thép 2 tầng tại Quảng Ninh

Cập nhật: 11-03-2022 08:02:25 | Công trình dịch vụ | Lượt xem: 4122

Nếu bạn muốn tìm kiếm một nhà thầu có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế thi công nhà hàng khung thép, hãy tìm đến Nhà Việt PMC chúng tôi. Với quy trình làm việc bài bản, từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công và bảo hành công trình...

Thông tin công trình

 • Loại hình công trình: Nhà hàng ăn uống.
 • Diện tích: 650m2/tầng.
 • Số tầng: 2 tầng.
 • Phong cách thiết kế: Hiện đại.
 • Địa điểm xây dựng: Quảng Ninh.
 • Giải pháp xây dựng: Nhà lắp ghép kết cấu thép kết hợp sàn deck. 

Bản vẽ phối cảnh mặt bằng công năng

Nhà Việt PMC tiếp nhận hồ sơ bản vẽ từ Chủ đầu tư để tiến hành phần thi công

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng mái

Bản vẽ kết cấu khung thép

Sau khi tiếp nhận hồ sơ bản vẽ, các kỹ sư đã lên phương án triển khai phần kết cấu thép để tính toán loại thép phù hợp với công năng, số lượng các kết cấu cụ thể nhằm phục vụ cho việc sản xuất, cũng như sau này tránh tình trạng việc thi công bị gián đoạn do thiếu vật liệu hoặc thừa gây lãng phí.

Bản vẽ 3D kết cấu thép

Gia công khung thép

Bản vẽ kết cấu thép được hoàn thành, ngay sau đó nhà xưởng sẽ tiếp nhận để gia công các cấu kiện thép. Đồng thời tại công trường cũng triển khai thi công móng và lắp dựng bulong móng.

Thép sau khi trải qua quy trình cắt- gia công bản mã - ráp - hàn - nắn - ráp bản mã, sẽ được vệ sinh, làm sạch bề mặt và tạo độ nhám để sơn có độ bám cao.

Vệ sinh các cấu kiện thép - Phần cột thép, dầm chính, kèo sơn màu đen do nhu cầu của Chủ đầu tư

Quy trình chuẩn trong việc hoàn thiện khung thép đó là sơn 3 lớp, vừa chống han gỉ, vừa chống cháy mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ trong khi lắp dựng. Và các lớp sơn cũng đóng vai trò trong 30% tuổi thọ của công trình. Do đó, Chủ đầu tư cần lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị gia công thép đạt tiêu chuẩn để bảo vệ công trình của mình.

Quý khách hàng có thể lựa chọn màu sơn để sử dụng cho các cấu kiện - Các bản mã được hàn vào để liên kết bulon giữa các cấu kiện, nhằm giữ vững

Trước khi chuyển phần khung thép tới công trường, các cấu kiện đều được bọc cẩn thẩn để tránh va đập hay xước sơn trong quá trình vận chuyển. Kỹ sư bên Nhà Việt PMC hoặc cùng với Chủ đầu tư sẽ đến nhà xưởng để nghiệm thu nhằm đảm bảo đúng đủ số lượng, màu sắc, và chất lượng. Do đó, Khách hàng khi đến với Nhà Việt chúng tôi hoàn toàn yên tâm thực tế thi công giống với bản vẽ.

Quy trình lắp dựng khung thép

Video toàn bộ phần lắp dựng nhà hàng khung thép 2 tầng

Quy trình lắp dựng khung thép theo các bước sau: Cột -> dầm chính -> dầm phụ -> kèo -> xà gồ -> tôn -> phụ kiện tôn.

Bước đầu tiên là dựng cột

Tiếp đến là lắp dựng dầm chính, dầm phụ và kèo thép

Việc lắp dựng xà gồ mái được tiến hành sau đó, để bắn vít tôn vào xà gồ khi lợp mái. Việc này giúp tôn cố định chắc chắn vào khung nhà, tránh tôn bị bật mái trong trường hợp gió bão xảy ra.

Lắp dựng xà gồ cho mái

Hiện nay có rất nhiều loại sàn nhẹ thay thế sàn bê tông, tùy vào nhu cầu sử dụng, công năng và tải trọng của công trình mà Nhà Việt sẽ tư vấn cụ thể cho Chủ đầu tư.

Đối với công trình này, sàn deck là lựa chọn tốt nhất và được Chúng tôi tư vấn đưa vào sử dụng. Đây là loại sàn sử dụng tấm thép liên hợp, rút ngắn thời gian thi công, giảm vật liệu sử dụng, và giảm tải trọng của sàn lên công trình.

Cuối cùng là hoàn thiện tấm deck sau đó đặt lưới thép và đổ bê tông cho sàn

Tại sao chủ đầu tư chọn thi công nhà hàng bằng giải pháp nhà khung thép ?

Sử dụng khung thép thay thế bê tông cốt thép mang lại nhiều ưu điểm nổi bật, giải quyết được các khuyết điểm của giải pháp truyền thống:

* Tiết kiệm thời gian: Gia công tại xưởng rồi lắp dựng tại công trường, bên cạnh đó cẩu thép lên bằng xe cũng giúp tiết kiệm nhân lực và rút ngắn thời gian thi công. 

* Tiết kiệm chi phí xây dựng: Đối với những công trình có diện tích lớn, nếu thi công bằng khung thép sẽ tiết kiệm chi phí cho vật liệu, nhân công, chi phí giám sát. Đặc biệt, sau này có thể tái sử dụng khung thép cho công trình tiếp theo, nên sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

* Giảm tải trọng cho công trình: Kết cấu thép có trọng lượng nhẹ hơn bê tông cốt thép, do đó sẽ giảm được tải trọng của công trình lên phần móng.

* Tính linh hoạt cao: Độ vượt nhịp lên tới 13m, phù hợp cho các công trình lớn điển hình là nhà công nghiệp. Có thể gia công thép thành nhiều kiểu dáng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà thầu thiết kế thi công kết cấu thép. Nhưng không phải tất cả các đơn vị đều có kinh nghiệm và làm việc tận tâm. Nếu bạn muốn tìm kiếm một nhà thầu có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hãy tìm đến Nhà Việt PMC chúng tôi. Với quy trình làm việc bài bản, từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công và bảo hành công trình, Nhà Việt PMC đều mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfront City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 ♦

 Hotline0931 590 000 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://nhavietpmc.com/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/  ♦ 

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 

Đối tác khách hàng

 • Thanh toán
 • Thanh toán 3
 • Thanh toán
 • Dịch vụ<br />Chăm sóc khách hàng uy tín.
 • Luôn luôn giá rẻ & <br />khuyến mại không ngừng.
Yêu cầu báo giá
NHẬN BÁO GIÁ