Dịch vụ 1
Công trình dịch vụ

Thi công nhà hàng 3 tầng khung thép tại Hải Phòng

Cập nhật: 01-04-2022 04:49:53 | Công trình dịch vụ | Lượt xem: 5378

Giải pháp kết cấu thép đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình công cộng và dân dụng trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Nếu bạn đang có dự định xây dựng công trình của mình bằng khung thép thì đừng nên bỏ qua bài viết về quá trình thi công của Chúng tôi nhé.

Thông tin công trình

 • Loại hình công trình: Nhà hàng ăn uống.
 • Số tầng: 3 tầng.
 • Diện tích: 300m2.
 • Địa điểm: Hải Phòng.

Giải pháp kết cấu thép đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình công cộng và dân dụng trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Nếu bạn đang có dự định xây dựng công trình của mình bằng khung thép thì đừng nên bỏ qua bài viết về quá trình thi công của Chúng tôi nhé.

Xem thêm: Đắm chìm vào mẫu Thiết kế Nhà Hàng Hải Sản tuyệt đẹp tại Hải Phòng.

Đây là công trình có diện tích 300m2 được thiết kế theo lối hiện đại, sang trọng. Sau khi các kiến trúc sư và kỹ sư của Nhà Việt hoàn thiện hồ sơ bản vẽ thì bước tiếp theo chính là tiến hành thi công.

Phối cảnh nhà hàng

Để mang đến một công trình trọn vẹn với khung thép đạt chuẩn thì tại Công ty Nhà Việt PMC có xưởng gia công thép. Từ khâu cắt thép, gia công bản mã, ráp, hàn…đến khi sơn hoàn thiện, tất cả đều được tiến hành cẩn thận, giám sát chặt chẽ. Toàn bộ cấu kiện thép như cột, dầm, xà gồ, bulong được gia công theo đúng số lượng và chi tiết như trong bản vẽ, nhằm đảm bảo không thừa gây lãng phí, hay thiếu làm mất thời gian thi công như với nhà bê tông cốt thép.

Vệ sinh sạch sẽ cấu kiện trước khi sơn

Phun sơn 3 lớp nhằm cách nhiệt, chống cháy và tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Sau khi kiểm tra đủ số lượng và chất lượng, các cấu kiện sẽ được bọc kín nhằm tránh va chạm trong quá trình vận chuyển ra công trường.

Mỗi xe vận chuyển được từ 25-20 tấn thép

Trong thời gian nhà xưởng gia công thép, thì tại công trường, việc thi công móng cũng được thực hiện đồng thời nhằm tiết kiệm thời gian.

Đối với công trình nhà hàng này, kỹ sư tư vấn sử dụng cọc khoan nhồi để phù hợp với tính chất đất và tải trong của toàn bộ công trình.

Cấu kiện được tập kết tại công trường.

Phân chia cấu kiện theo khu vực để thuận lợi lắp dựng.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công phần khung thép của Chúng tôi:

Nhờ có bản vẽ thiết kế sẵn, mà việc thi công sẽ được theo dõi chính xác và nhanh chóng hơn rất nhiều. Cũng như việc sử dụng thiết bị nâng thép bằng cẩu thay thế con người giúp đảm bảo an toàn hơn cho người lao động và giảm thời gian hoàn thiện công trình.

Công nhân sẽ lắp bulong nhằm liên kết các cấu kiện thêm chặt chẽ, đảm bảo phần khung được vững chắc, để phần sàn, tường mái sau đó cũng được dựng đúng kỹ thuật.

Tại sao Chủ đầu tư lại lựa chọn giải pháp lắp ghép tại Nhà Việt PMC ?

 • Thời gian thi công nhanh chóng: 

Một trong những ưu điểm nổi bật của giải pháp này chính là để hoàn thiện, công trình có thể tiết kiệm thời gian gấp 2, 3 lần nhà truyền thống. Trong đó phần khung chỉ dựng trong vài ngày.

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư: 

Đối với các công trình càng lớn thì chi phí tiết kiệm càng nhiều, có thể lên đến 20-50% so với nhà BTCT 

 • Khả năng chịu lực tốt

Trong khi khả năng vượt nhịp nhà BTCT là 7m, thì nhà thép có thể vượt nhịp tới 13m, không cần cột chống. Đảm bảo độ chịu lực tốt mà lại giảm tải trọng lên công trình vì khung thép có trọng lượng nhẹ.

 • Linh động trong việc nâng cấp hoặc chuyển đổi kinh doanh

Nhà khung thép dễ dàng nâng cấp và sửa chữa. Thậm chí tái sử dụng lại phần khung cho công trình sau này.

Cùng với những ưu điểm vượt trội được nêu trên và kinh nghiệm nhiều năm cho các công trình tương tự. Nhà Việt PMC Chúng tôi vinh dự là đối tác đáng tin cậy, với đội ngũ KTS và kỹ sư sáng tạo, chuyên nghiệp, chắn chắn sẽ mang đến Quý khách hàng một công trình mang giá trị cao về mặt thẩm mỹ và kết cấu, cũng như tuổi thọ lâu dài cho công trình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfront City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 ♦

 Hotline0931 590 000 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://nhavietpmc.com/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/  ♦ 

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 

Đối tác khách hàng

 • Thanh toán
 • Thanh toán 3
 • Thanh toán
 • Dịch vụ<br />Chăm sóc khách hàng uy tín.
 • Luôn luôn giá rẻ & <br />khuyến mại không ngừng.
Yêu cầu báo giá
NHẬN BÁO GIÁ