Dịch vụ 1
Công trình dịch vụ

Thi công nhà văn phòng cho thuê 2 tầng tại Hải Phòng

Cập nhật: 25-04-2022 02:11:43 | Công trình dịch vụ | Lượt xem: 4828

Xây dựng văn phòng cho thuê là một trong những xu hướng đầu tư HOT nhất hiện nay. Tuy nhiên, một vấn đề mà các chủ đầu tư luôn băn khoăn, lo lắng trong giai đoạn bắt đầu là lựa chọn công ty xây dựng hay nhà thầu thi công. Hiểu được vấn đề đó, Nhà Việt PMC là đơn vị thi công uy tín và đã thực hiện rất nhiều các công trình.

Xây dựng văn phòng cho thuê bằng giải pháp nhà khung thép đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư tại Hải Phòng. Bởi so với giải pháp xây dựng truyền thống, giải pháp này mang tới cho chủ đầu tư nhiều lợi ích hơn cả về thời gian và chi phí thi công. Trong bài viết này, Nhà Việt sẽ chia sẻ tới quý độc giả một công trình mà Nhà Việt PMC đã triển khai thực hiện cho chủ đầu tư tại Hải Phòng xây văn phòng cho thuê bằng giải pháp nhà khung thép.

Công trình nhà văn phòng cho thuê mà Nhà Việt PMC triển khai thực hiện cho chủ đầu tư tại Hải Phòng có tất cả 2 tầng. Sau khi nắm bắt được mục đích sử dụng cũng như mong muốn của chủ đầu tư, các Kỹ sư của Nhà Việt đã tư vấn cho chủ đầu tư giải pháp xây dựng nhà lắp ghép khung thép và nhận được sự đánh giá cao.

Với bất kỳ công trình gì, bất cứ giải pháp nào thì phần móng cũng được chú trọng để tạo sự kiên cố, vững chắc cho công trình. Ở công trình này các giằng móng được thi công bằng mê tông tươi kết hợp giằng móng chắc chắn.

Quá trình thi công móng của công trình

\

 

Với giải pháp xây dựng văn phòng cho thuê 2 tầng bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép. Quá trình thi công được đẩy nhanh, nhân công xây dựng được tiết giảm đáng kể. Mọi công đoạn lắp dựng, vận chuyển cấu kiện đều được cơ giới hóa bằng máy móc hiện đại.

Công đoạn lắp dựng khung được cơ bản hoàn thiện. Ở công trình này, phần tường bao vẫn được xây dựng bằng gạch nung đỏ truyền thống để tạo độ vững chắc tối đa cho công trình.

Phần sàn ở công trình này là sàn deck – tấm thép liên hợp có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao và quan trọng là không phải tháo dỡ khi đổ trần xong. Ta có thể đổ trực tiếp bê tông lên mặt sàn cực kỳ thuận tiện.

Khung nhà, sàn của công trình cơ bản được lắp dựng xong và tiến tới xây tường bao và hoàn thiện các hạng mục nội thất bên trong.

Công trình hoàn thiện và đưa vào sử dụng

Có thể khẳng định, giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép kết hợp sàn deck là giải pháp hoàn hảo cho các công trình văn phòng cho thuê vì:

  • Tối ưu chi phí khoảng 15 – 20% so với giải pháp truyền thống
  • Đẩy nhanh tiến độ thi công, nhanh đưa công trình đi vào sử dụng chỉ trong 2 – 3 tháng là hoàn thành.
  • Dễ dàng chuyển đổi mục đích sử dụng hoặc cơi nới, thêm tầng.

Tới đây, nếu quý chủ đầu tư nào đang quan tâm tới giải pháp này và muốn triển khai thi công xây dựng văn phòng cho thuê theo cách này. Hãy liên hệ với Nhà Việt PMC để được tư vấn từ A – Z. Chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng cho quý chủ đầu tư.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfront City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 ♦

 Hotline0931 590 000 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://nhavietpmc.com/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/  ♦ 

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 

Đối tác khách hàng

  • Thanh toán
  • Thanh toán 3
  • Thanh toán
  • Dịch vụ<br />Chăm sóc khách hàng uy tín.
  • Luôn luôn giá rẻ & <br />khuyến mại không ngừng.
Yêu cầu báo giá
NHẬN BÁO GIÁ