Dịch vụ 1
Công trình dịch vụ

Thi công quán Cafe khung thép 3 tầng tại Quảng Ninh

Cập nhật: 24-03-2022 02:28:48 | Công trình dịch vụ | Lượt xem: 6103

Trong khi nhiều người vẫn nghi ngờ nhà thép tiền chế - những công trình được thi công bằng khung thép, thì trên thế giới rất nhiều công trình lớn nhỏ, đa dạng về quy mô đã và đang sử dụng giải pháp tiên tiến này. Một trong số đó chính là quán café đang được thi công bởi Nhà Việt mà hôm nay Chúng tôi muốn giới thiệu đến độc giả dưới đây.

Thông tin công trình

 • Loại hình công trình: Quán cafe.
 • Diện tích: 350m2.
 • Số tầng: 3 tầng.
 • Phong cách thiết kế: Hiện đại.
 • Địa điểm xây dựng: Quảng Ninh.
 • Giải pháp xây dựng: Nhà lắp ghép kết cấu thép kết hợp sàn deck. 

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý độc giả công trình thi công quán Cafe 3 tầng Quảng Ninh mà chúng tôi đã thiết kế, thi công trong thời gian vừa qua.

Xem thêm: Thi công quán Cafe 2 tầng khung thép tại Hải Phòng.

Và đây là quá trình xây dựng và thi công Quán Cafe

Trước khi thi công thì bản vẽ mặt bằng chi tiết móng, bể phốt, mặt bằng dầm sàn, cột của các tầng, chi tiết cầu thang, chi tiết cột và dầm, hệ thống điện nước,…đóng vai trò quan trọng quyết định tới hiệu quả thi công, và độ vững chắc của công trình.  

Bản vẽ khung thép 3D

Với mỗi chi tiết trong bản vẽ, các kỹ sư của Chúng tôi đều chăm chút cẩn thận, kiểm tra nhiều lượt để đảm bảo không có sai xót nào xảy ra trước khi gửi cho Chủ đầu tư.

Bên cạnh việc thiết kế, là bước bóc tách- liệt kê khối lượng vật liệu, giúp việc gia công phụ kiện được chính xác, cũng như giúp tiết kiệm chi phí cho nguyên vật liệu hơn là phương pháp truyền thống. 

Mặt bằng kết cấu trục 1

Mặt đứng kết cấu trục 2

Mặt đứng kết cấu trục 3

Mặt đứng kết cấu trục 4

Có nhiều loại thép hình như hình chữ I, H, C, U…Ở đây chúng tôi sử dụng thép hình chữ I cho quán café để phù hợp với sức đỡ của nhà cũng như vốn đầu tư của Chủ quán.

Sau khi hoàn thiện bản vẽ, là đến công đoạn sản xuất các cấu kiện thép. Công ty Nhà Việt có nhà xưởng gia công thép đạt tiêu chuẩn quốc tế từ việc lựa chọn chất liệu thép đến quá trình hoàn thiện cho ra thành phẩm: như là cắt, gia công bản mã, ráp, hàn, nắn, ráp bản mã.

Sau đó các cấu kiện được vệ sinh sạch sẽ, tạo độ nhám kỹ thuật để giúp cho việc sơn sau đó có độ bám cao, và tăng tính thẩm mỹ.

Công đoạn cuối cùng là sơn thép, đây là bước quan trọng quyết định 30% tuổi thọ của công trình, với 3 lớp sơn (1 lớp chống rỉ và 2 lớp phủ chống ăn mòn và cháy), nên nếu có hỏa hoạn xảy ra, sơn sẽ phồng lên tạo thành một lớp không khí ngăn giữa kết cấu thép và nhiệt độ bên ngoài.

Sau khi hoàn thiện, việc sơn, người phụ trách sẽ kiểm tra lại chất lượng cũng như số lượng của các cấu kiện đã đủ chưa trước khi mang ra ngoài công trường.

Việc bảo quản các cấu kiện bằng nhiều lớp bọc giúp bảo vệ sự va chạm, xước sơn cho thép. Bên cạnh đó, với mỗi chuyến xe sẽ chở tầm 20 tấn để đảm bảo không có sự cố tai nạn nào xảy ra trong quá trình di chuyển.

Trong khi nhà xưởng gia công thép, thì tại công trường đội ngũ công nhân của Chúng tôi đã thi công móng đồng thời lắp bulong móng để khi cấu kiện đến có thể tiến hành thi công luôn.

Video toàn bộ phần lắp dựng nhà hàng khung thép 3 tầng

Việc thi công được diễn ra dễ dàng khi sử dụng xe cẩu, chỉ cần công nhân vặn bulong. Các chi tiết cột, dầm, xà gồ được liên kết với nhau bởi bulon giúp khung thép được chắc chắn và có độ chịu lực cao.

Do đó giải pháp thi công này cũng giảm thiểu chi phí thuê nhân công và sức lao động, đảm bảo tiến độ theo yêu cầu của nhà đầu tư.

Sau khi xong phần khung là công đoạn làm sàn. Đối với nhà thép tiền chế vì sử dụng sàn deck liên hợp là sự lựa chọn hợp lý nhất cũng như giá thành phù hợp cho bất kỳ công trình nào.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfront City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 ♦

 Hotline0931 590 000 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://nhavietpmc.com/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/  ♦ 

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 

Đối tác khách hàng

 • Thanh toán
 • Thanh toán 3
 • Thanh toán
 • Dịch vụ<br />Chăm sóc khách hàng uy tín.
 • Luôn luôn giá rẻ & <br />khuyến mại không ngừng.
Yêu cầu báo giá
NHẬN BÁO GIÁ