Dịch vụ 1
Công trình dịch vụ

Thi công Spa 9 tầng khung thép lắp ghép tại Quảng Ninh

Cập nhật: 17-03-2022 08:07:34 | Công trình dịch vụ | Lượt xem: 6455

Công trình được thiết kế bởi Union Architecture, Nhà Việt PMC vinh dự trở thành đối tác thi công công trình Spa 9 tầng sử dụng khung thép lắp ghép. Hãy cùng theo dõi quy trình từ lúc gia công thép và quá trình lắp dựng của Chúng tôi như thế nào nhé. 

Trước khi xây dựng bất kì công trình nào thì việc đầu tiên là xác định tính chất đất và loại địa hình gì là rất quan trọng. Để từ đó bên thi công Chúng tôi có thể đưa ra được giải pháp móng phù hợp cho công trình. Sau đó sẽ tiến hành làm móng và lắp bulong móng đễ sẵn sàng cho việc lắp dựng.

Đồng thời các kỹ sư cũng lên bảng thống kê đúng đủ số lượng và kích thước của các cấu kiện thép như trong bản vẽ. Ưu điểm của loại nhà thép này chính là lượng cấu kiện thép được gia công một cách chính xác, không sợ bị dư gây lãng phí hay thiếu nguyên vật liệu, làm gián đoạn việc thi công như nhà bê tông truyền thống.

Nhà Việt PMC có nhà xưởng gia công thép đạt tiêu chuẩn quốc tế, tại đây các quy trình thực hiện được đảm bảo an toàn, chất lượng, và được giám sát chặt chẽ.

Toàn bộ cấu kiện thép sau đó được làm sạch rồi phun 3 lớp sơn không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn nhằm chống gỉ, chống nhiệt, giúp kéo dài tuổi thọ cho khung thép.

Sau khi hoàn thiện phần gia công, các cấu kiện được bọc cẩn thận để tránh bị xước, va đập trong quá trình vận chuyển ra công trường. Khác với nhà truyền thống, các cấu kiện đã được chuẩn bị sẵn, chỉ việc lắp dựng tại công trường không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn tránh ô nhiễm môi trường.

Tại đây, các cột kèo thép được lắp dựng bằng cần cẩu chuyên dụng, và công nhân sử dụng bulong chuyên dùng cho nhà thép để liên kết và cố định chúng. Thi công bằng máy móc sẽ tiết kiệm chi phí lao động và thời gian thi công cho Chủ đầu tư.

 

Với hệ sàn,Chúng tôi lựa chọn sàn deck bằng tấm tôn thép cán sóng. Giải pháp sàn deck sẽ thay thế sàn cốp pha, nhằm tiết kiệm nguyên vật liệu và lược bỏ các công đoạn như tháo lắp cốp pha, giáo chống...giảm tải trọng cho công trình nhưng vẫn đảm bảo độ cứng, cũng như chịu được tải trọng lớn như sàn truyền thống.

Tấm sàn deck đã được mạ kẽm 2 mặt, được đặt lên hệ khung thép, cố định bằng đinh chống cắt bằng máy hàn chuyên dụng, sau đó đổ bê tông lên lưới thép.

Công trình đang từng bước đi vào hoàn thiện, và dự định hoàn thành trong thời gian sớm nhất có thể để đi vào hoạt động. Hãy đừng quên cập nhật cùng Chúng tôi cũng như các dự án trong tương lai của Nhà Việt PMC nhé.

Với 10 năm kinh nghiệm, Nhà Việt PMC tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đưa giải pháp lắp ghép tiên tiến hiện đại đến Hải Phòng. Chúng tôi là nhà thầu chuyên tư vấn, thiết kế nội ngoại thất, và thi công các công trình cao tầng bằng giải pháp thép lắp ghép. Đội ngũ KTS kỹ sư năng động, sáng tạo, cùng quy trình làm việc khoa học, khắt khe, Chúng tôi đã đang và sẽ tiếp tục tạo ra những công trình mang giá trị kinh tế, thẩm mỹ, để mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng và khẳng định thương hiệu Nhà Việt PMC. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfront City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 ♦

 Hotline0931 590 000 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://nhavietpmc.com/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/  ♦ 

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 

Đối tác khách hàng

  • Thanh toán
  • Thanh toán 3
  • Thanh toán
  • Dịch vụ<br />Chăm sóc khách hàng uy tín.
  • Luôn luôn giá rẻ & <br />khuyến mại không ngừng.
Yêu cầu báo giá
NHẬN BÁO GIÁ