Dịch vụ 1
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới

Mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp sang trọng tại Quảng Ninh

Cập nhật: 26-06-2018 02:59:19 | Thiết kế nhà hàng tiệc cưới | Lượt xem: 2122

Nhà hàng tiệc cưới “mọc lên như nấm” cũng là điều dễ hiểu. Có rất nhiều tiêu chí để khách hàng lựa chọn nhà hàng tiệc cưới như đồ ăn, chất lượng phục vụ nhưng quan trọng hơn cả phải kể đến thiết kế nhà hàng tiệc cưới có ấn tượng, đẹp mắt hay không?

Tổ chức hôn lễ tại nhà hàng tiệc cưới đang là sự lựa chọn của nhiều đôi uyên ương, đặc biệt là tại các thành phố lớn, nơi có diện tích khá hạn chế cho việc tổ chức tiệc cưới tại gia. Chính vì vậy mà các nhà hàng tiệc cưới “mọc lên như nấm” cũng là điều dễ hiểu. Có rất nhiều tiêu chí để khách hàng lựa chọn nhà hàng tiệc cưới như đồ ăn, chất lượng phục vụ nhưng quan trọng hơn cả phải kể đến thiết kế nhà hàng tiệc cưới có ấn tượng, đẹp mắt hay không.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào hạng mục kinh doanh tiềm năng này, hãy tham khảo mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới ngay sau đây của chúng tôi. 

Sảnh nhà hàng tiệc cưới được thiết kế thoáng rộng

Đây là phương án thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại Quảng Ninh được triển khai theo phong cách hiện đại chủ đạo bao gồm 3 tầng (tầng hầm - gara để xe, hội trường tiệc cưới tầng 1, hội trường tiệc cưới tầng 2 với sức chứa khoảng 300 khách/ hội trường). 

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại Quảng Ninh

Nhà hàng tiệc cưới này sở hữu không gian sảnh rộng, thoáng nên rất thuận tiện cho việc đón tiếp quan khách của 2 bên gia đình cùng như trang trí cổng chào, ảnh cưới của cô dâu chú rể.

Sở hữu vị thế đẹp gần trung tâm thành phố, gần trục giao thông lớn, thiết kế nhà hàng tiệc cưới ấn tượng, khuôn viên rộng, thoáng, nhà hàng tiệc cưới tại Quảng Ninh này hứa hẹn là điểm tổ chức hôn lễ lý tưởng cho nhiều cặp uyên ương trong và ngoài tỉnh. Bên cạnh thiết kế nhà hàng tiệc cưới này, Nhà Việt còn triển khai nhiều phương án thiết kế nhà hàng tiệc cưới khác ở nhiều địa phương khác trên cả nước. Nếu bạn quan tâm tới loại công trình này, mời tham khảo thêm trên website của chúng tôi để có thêm thông tin bổ ích. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0931 590 000 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://nhavietpmc.com/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/   

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 

Đối tác khách hàng

  • Thanh toán
  • Thanh toán 3
  • Thanh toán
  • Dịch vụ<br />Chăm sóc khách hàng uy tín.
  • Luôn luôn giá rẻ & <br />khuyến mại không ngừng.
Yêu cầu báo giá
NHẬN BÁO GIÁ