Dịch vụ 1
Công trình công nghiệp

Thi công nhà xưởng kết hợp văn phòng tại Quảng Ninh

Cập nhật: 30-11-2021 03:46:56 | Công trình công nghiệp | Lượt xem: 2651

Giải pháp nhà lắp ghép khung thép luôn là sự ưu tiên hàng đầu cho các công trình nhà xưởng nói chung hay nhà xưởng kết hợp văn phòng và nhà ở nói riêng, đáp ứng tốt nhất yêu cầu về tiến độ, chi phí đầu tư cũng như chất lượng. Và công trình này chính là một minh chứng điển hình cho điều đó.

Dự án nhà xưởng kết hợp văn phòng và nhà ở mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này được thực hiện tại Quảng Ninh với tổng diện tích sàn 2 tầng là khoảng 500m2, xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép khung thép kết hợp sàn deck hiện đại.

Thông tin công trình

  • Loại hình công trình: Nhà xưởng kết hợp văn phòng.
  • Số tầng: 2 tầng.
  • Diện tích: 500m2.
  • Địa điểm: Quảng Ninh.
  • Giải pháp thi công: Nhà lắp ghép khung thép + Sàn deck.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý độc giả công trình nhà xưởng Quảng Ninh mà chúng tôi đã thiết kế, thi công trong thời gian vừa qua.

Xem thêm: Thiết kế nhà xưởng kết hợp nhà ở và văn phòng tại Quảng Ninh.

Thiết kế 3D công trình

Công trình nhà xưởng kết hợp văn phòng và nhà ở sử dụng tất cả 5 khung chịu lực chính với bước khung đạt 6,3m, tạo nên không gian nhà xưởng phía trong vô cùng thông thoáng, chắc chắn, góp phần tăng công năng sử dụng cho công trình.

Phối cảnh thiết kế nhà xưởng kết hợp văn phòng tại Quảng Ninh

Triển khai thi công nhà xưởng

Trên cơ sở bản thiết kế được hoàn thiện, việc gia công bắt đầu được triển khai. Tất cả các cấu kiện của hệ khung thép đều được gia công và chế tạo sẵn tại xưởng của Nhà Việt PMC tại Hải Phòng trước khi được vận chuyển ra Quảng Ninh lắp dựng. Bề mặt cấu kiện được phun sơn chống gỉ và sơn mạ màu 2 lớp nhằm bảo vệ cấu kiện một cách tốt nhất.

Cấu kiện được tập kết tại địa điểm thi công

Các cấu kiện sau khi được gia công, mạ màu xong sẽ được đánh số theo thứ tự lắp dựng, vận chuyển tới địa điểm thi công bằng các xe chở chuyên dụng.

Các chi tiết cột nhanh chóng được lắp dựng

Phần khung thép nhanh chóng được hoàn thiện

Phần khung công trình từng bước được hoàn thiện và chuyển qua giai đoạn tiếp theo đó là lắp dựng sàn deck và mái

Giải pháp sàn deck với khả năng chịu tải trọng lớn, độ bền cao, thi công nhanh chóng và liên tục đã được chủ đầu tư lựa chọn cho công trình của mình

Như vậy, chỉ trong 30 ngày (20 ngày gia công cấu kiện tại xưởng, 10 ngày thi công lắp dựng tại công trường), công trình đã cơ bản hoàn thiện phần thô, cho phép chủ đầu tư tiết kiệm đáng kể thời gian xây dựng so với giải pháp xây dựng truyền thống bằng bê tông cốt thép.

Chính vì lẽ đó, nhà lắp ghép khung thép chính là giải pháp xây dựng hoàn hảo cho những công trình kết hợp như thế này. Và sẽ hiệu quả hơn nữa nếu khách hàng lựa chọn Nhà Việt PMC là đơn vị thiết kế và thi công nhà lắp ghép cho công trình của mình. Chúng tôi cam kết tiến độ, giá thành, chất lượng công trình luôn là tốt nhất. Trân trọng và hợp tác!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfront City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 ♦

 Hotline0931 590 000 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://nhavietpmc.com/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/  ♦ 

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 

Đối tác khách hàng

  • Thanh toán
  • Thanh toán 3
  • Thanh toán
  • Dịch vụ<br />Chăm sóc khách hàng uy tín.
  • Luôn luôn giá rẻ & <br />khuyến mại không ngừng.
Yêu cầu báo giá
NHẬN BÁO GIÁ