Dịch vụ 1
Công trình công nghiệp

Thi công nhà xưởng sản xuất 1 tầng tại Lào Cai

Cập nhật: 21-02-2022 03:27:36 | Công trình công nghiệp | Lượt xem: 1657

So với các công trình thi công nhà xưởng khác mà Nhà Việt đã thực hiện thì dự án nhà xưởng Lào Cai nằm trên vùng địa hình khá dốc, chính vì vậy giải pháp móng băng trên nền đất tự nhiên nhằm chống sụt lún và tăng khả năng chịu lực cho công trình trước những biến động của địa đình...

Xây dựng nhà xưởng để phục vụ sản xuất, chế biến, gia công sản phẩm là điều vô cùng cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp. Tùy thuộc vào quy mô sản xuất, chi phí đầu tư của từng doanh nghiệp mà các đơn vị khác nhau có thể lựa chọn cho mình những giải pháp xây dựng nhà xưởng khác nhau sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất.

Trong đó, giải pháp nhà lắp ghép được đánh giá cao hơn cả bởi những điều ưu việt mà nó mang lại. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý bạn đọc công trình thi công nhà xưởng khoáng sản Lào Cai sử dụng giải pháp này đem lại hiệu quả cao cho đơn vị đầu tư.

Thông tin công trình

  • Loại hình công trình: Nhà xưởng Khoáng sản.
  • Số tầng: 1 tầng.
  • Diện tích: 36x150m2.
  • Địa điểm: Lào Cai.
  • Giải pháp thi công: Nhà lắp ghép khung thép.

Để phục vụ mục đích khai thác và chế biến khoáng sản ngay tại địa bàn, công ty khai thác và chế biến khoáng sản Lào Cai đã tiến hành xây dựng nhà xưởng sử dụng giải pháp nhà khung thép tiền chế trên một vùng đồi dốc tại Huyện Văn BànLào Cai.

Xem thêm: Đẹp mắt với Thiết kế nhà xưởng sản xuất 3 tầng tại Hải Phòng .

Triển khai thi công nhà xưởng

Việc sản xuất kết cấu thép để thi công nhà xưởng đã hoàn tất và được đưa đi tiến hành lắp dựng

Các bộ phận của khung thép được gia công tại xưởng bằng các máy móc, trang thiết bị hiện đại, bề mặt khung được làm sạch bằng hạt mài, phủ 1 lớp sơn chống gỉ, 2 lớp sơn màu đảm bảo các cấu kiện không bị xâm hại bởi các yếu tố tự nhiên, tăng tuổi thọ công trình.

So với các công trình nhà xưởng khác mà Nhà Việt PMC đã thực hiện thì dự án nhà xưởng khoáng sản Lào Cai nằm trên vùng địa hình khá dốc, chính vì vậy giải pháp móng băng trên nền đất tự nhiên nhằm chống sụt lún và tăng khả năng chịu lực cho công trình trước những biến động của địa đình được ứng dụng trong công trình này.

Hơn thế nữa, với địa hình đồi dốc, đất đá cứng, việc khoan, đào móng khá khó khăn và phức tạp, chính vì vậy cột giữa 2 phần móng được thiết kế chênh lệch nhau giúp tiết kiệm thời gian thi công, nguyên vật liệu mà vẫn đảm bảo các yêu cầu tiêu chuẩn xây dựng cần thiết.

Khi thực hiện dư án nhà xưởng phục vụ việc khai thác và chế biến khoáng sản, Nhà Việt PMC đặc biệt chú trọng tới các yếu tố khí thải, chất thải, môi trường làm việc cho công nhân sao cho đúng theo tiêu chuẩn xây dựng nhà xưởng.

Các cấu kiện được liên kết với nhau bằng các bu lông chắc chắn, kiên cố

Có thể nói, sản phẩm " Nhà lắp ghép " của Nhà Việt PMC vô cùng ưu việt, có thể thích ứng được với mọi loại địa hình, mọi loại công trình xây dựng. Chúng tôi là đơn vị thiết kế, thi công nhà xưởng chuyên nghiệp tại Lào Cai nói riêng và toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà xưởng sản xuất. Chúng tôi cam kết mang tới những công trình chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfront City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 ♦

 Hotline0931 590 000 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://nhavietpmc.com/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/  ♦ 

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 

Đối tác khách hàng

  • Thanh toán
  • Thanh toán 3
  • Thanh toán
  • Dịch vụ<br />Chăm sóc khách hàng uy tín.
  • Luôn luôn giá rẻ & <br />khuyến mại không ngừng.
Yêu cầu báo giá
NHẬN BÁO GIÁ